Bể bơi Đặng Tiến Đông [THÔNG TIN & GIÁ VÉ]

Bể bơi Đặng Tiến Đông là bể bơi không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là đối với dân cư ở quận Đống Đa. Nơi đây đáp ứng được nhu cầu của nhiều người về nhu cầu luyện tập, nhu cầu giải trí,.. và đáp ứng đầy đủ về cơ sở vật chất. Dưới đây, Autempsdesvinyles sẽ cùng bạn đi khám phá chi tiết về thông tin của bể bơi này nhé!

Thông tin liên hệ bể bơi Đặng Tiến Đông

– Địa chỉ: 159 Đặng Tiến Đông, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Chỉ cần nhập địa chỉ nơi bạn đang sinh sống, chúng tôi sẽ đưa bạn đến nơi: hồ bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông

– Liên hệ: 099 678 96 66

– Thời gian mở cửa: 6:00- 21:00

Bể bơi Đặng Tiến Đông

Thông tin liên hệ Bể bơi Đặng Tiến Đông

Quy mô bể bơi Đặng Tiến Đông

Bể bơi có không gian không lớn, với sức chứa chỉ khoảng 100 người rộng rãi nhưng lại được thiết kế quy củ, phân bổ thành những diện tích bơi riêng cho từng độ tuổi nhằm mang đến trải nghiệm bơi lội thoải mái cho mọi người.

– Khoảng không bơi cho trẻ em: Có chiều sâu 0,4 – 1m và chiều dài 15m

– Diện tích bơi cho người rộng rãi được thiết kế theo chuẩn olympic

Tiện ích

Bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông được đánh giá khá cao về tiện ích. Tại đây bổ sung đầy đủ đồ ăn nhanh, nước uống ngay tại căng tin với giá thành thích hợp. Khách hàng có thể tranh thủ nạp năng lượng trước và sau khi bơi mà không phải đi xa.

Ngoài ra, hệ thống cơ sở vật chất cũng được đầu tư như phòng thay đồ, phòng tắm tráng có sẵn dầu gội, khăn tắm và đặc biệt là sử dụng wifi miễn phí.

Giá vé tham khảo

Loại vé trẻ mỏ Người to
Vé lượt 100.000đ 120.000đ
Vé tháng 1.800.000đ 2.100.000đ
Vé quý 4.500.000đ 5.000.000

Như vậy, Autempsdesvinyles đã giải đáp cho bạn về Bể bơi Đặng Tiến Đông và những thông tin về nó. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích để giúp mình có những giờ luyện tập, thư giãn tốt nhất nhé!\

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *