Bể bơi Hà Đông – TOP 10+ được ưa chuộng nhất hiện nay

Bể bơi Hà Đông – Bạn đang tìm kiếm bể bơi để có thể phục vụ cho việc luyện tập, thư giãn sau những ngày làm việc. Bạn muốn tìm những bể bơi uy tín, chất lượng để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mình. Dưới đây, Autempsdesvinyles sẽ cùng bạn đi khám phá chi tiết về TOP các địa điểm được ưa chuộng tại khu vực này nhé!

TOP 10+ bể bơi Hà Đông đẹp, tiện nghi

#1. Bể bơi Dương Nội – Hà Đông

Địa chỉ: Phường Dương Nội – Dương Kinh – Hà Đông – Hà Nội

Giá vé vào bể: Người rộng rãi 50k/lượt – trẻ em 40k/lượt. Nếu bạn mua vé tháng hoặc vé quý thì sẽ được giảm 30% tùy vào từng đối tượng.

Bể được chia làm 2 phần:

  • Phần dành cho người to dài 25m và có độ sâu từ 1m4 – 1m6
  • Phần dành cho trẻ em có độ sâu từ 0,4m – 0,6m

Bể bơi Hà Đông

Bể bơi Dương Nội – Hà Đông

Chi tiết hồ bơi: bể bơi Dương Nội được đầu tư cơ sở vật chất kỹ lưỡng. Với công nghệ lọc nước tuần hoàn luôn đảm bảo cho nước ở hồ trong lành, bạn có khả năng yên tâm tới đây để sử dụng dịch vụ.

#2. Bể bơi Rainbow Văn Quán – Hà Đông

Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà Rainbow Văn Quán, đường 19/5 – Hà Đông – Hà Nội

Giá vé:

  • Vé lượt: Người rộng rãi 60k/lượt – trẻ con 40k/lượt
  • Vé năm: Cá nhân 7tr3/người/năm, vé giá đình là 14tr5/người/năm

Đánh giá: Được xây dựng trong nhà, bể bơi Rainbow được thiết kế theo tiêu chuẩn Olympic với tổng diện tích rộng rãi nên phù hợp với mục đích bơi lội của mọi người hoặc đến để luyện tập thi đấu. hồ được chia thành nhiều làn bơi không giống nhau nên bạn có thể thoải mái bơi lội trong làn riêng mà không lo tranh dành.

Đây cùng là một trong những hồ tốt nhất tại Quận Hà Đông, bể bơi Rainbow sử dụng công nghệ lọc nước của người Nhật, nên cực kỳ đảm bảo và an toàn khi bạn chọn lựa bơi ở nơi đây. Ngoài ra hồ còn có hệ thống xông sục và massage dành cho các ai thích sử dụng những dịch vụ này.

#3. Bể bơi Bốn Mùa

Địa chỉ: Nằm trong hệ thống giáo dục CGD Victory TH2 – Khu đô thị Văn quán – Hà Đông – Hà Nội

Giá vé: Người lớn 60k/lượt – trẻ nít 40k/lượt

Bể bơi Hà Đông

Bể bơi Bốn Mùa

Đánh giá: bể rộng và thoáng chất lượng đảm bảo nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi chọn vị trí bơi tại nơi đây. Giá cả hợp lý và thích hợp nên hồ luôn đông người đến để bơi và chơi.

#4. Hồ bơi Nguyễn Huệ

Địa chỉ: Nằm trong khuôn viên Trường THPT Nguyễn Huệ – quang Trung – La khê – Hà Đông – Hà Nội

Giá vé: 400k/tháng

Là hồ bơi nằm trong khuôn viên trường nên đây là địa chỉ bơi chất lượng cho những em học trò và khu vực quanh co Hà đông. Chất lượng nước đảm bảo nên đây cũng là bể bơi nằm trong tốp những bể bơi tại Quận hà đông. bởi vậy, bạn có khả năng hoàn toàn yên tâm khi đến đây để bơi mà không phải lo sợ gì hết.

#5. Bể bơi khách sạn Mường Thanh

Địa chỉ: KĐT Xa La – Phúc La – Hà Đông – Hà Nội

Giá vé: Người lớn 60k/lượt – con trẻ 40k/lượt

Là bể bơi ngoài trời đẹp và lộng lẫy nhất phía tây nam Hà Nội, Giá cả thích hợp và chất lượng nước tốt, đây là vị trí lý tưởng để bạn đến bơi và check in tại nơi đây.

Bể bơi Hà Đông

Bể bơi khách sạn Mường Thanh

#6. Bể bơi Xuân Mai Tower

Địa chỉ: CT2 – Tô Hiệu – Hà Đông – Hà Nội

Giá vé:

  • Vé lượt: Người rộng rãi 40k/lượt – con trẻ 25k/lượt
  • Vé tháng: 1.350k/tháng
  • Vé quý: 5tr/1 quý

Thời gian mở cửa: Từ 5h30 – 11h30 và từ 13h30 – 18h30 hằng ngày

Đánh giá: Là hồ bơi ngoài trời, với diện tích rộng và không gian khoáng đãng nên hồ bơi Xuân Mai là nơi đó lý tưởng và đẹp dành cho những ai thích có khu vực ngoài trời. hồ bơi nức danh nên luôn nằm trong TOP danh sách những bể bơi tốt nhất Hà Đông. Mặt khác, chất lượng hồ cũng rất được lưu ý tại đây nước hồ được thay mới mỗi ngày và được lọc bằng công nghệ thông minh bên bạn có khả năng yên tâm.

#7. Bể bơi Pack City – Hà Đông

Địa chỉ: Đường Lê Trọng Tấn – La Khê – Hà Đông – Hà Nội

Giá vé: Người to 50k/lượt ( trên 1m40 ) – trẻ mỏ 45k/lượt ( dưới 1m40 )

Bể bơi Hà Đông

Bể bơi Pack City – Hà Đông

Đánh giá: Đây là bể với hệ thống lọc tuần hoàn và mọi lúc được đổi thay, vậy nên hồ luôn trong sạch, đảm bảo, không mùi clo thích hợp với cả các bạn có làn da mẫn cảm. Giá cả thích hợp nên đây là nơi đó mà mọi người dân ở hà đông lựa chọn để đến bơi và trải nghiệm.

#8. Bể bơi Kiến Hưng – Hà Đông

Địa chỉ: Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Giá vé: Người rộng rãi 30k/lượt – con nít 25k/lượt

Thời gian mở cửa: Từ 5h30 – 11h30 và từ 13h30 – 17h30 hằng ngày

Đánh giá: Là hồ bơi được đánh giá với chất lượng nước tốt nhất tại Hà đông và thường xuyên được thay nước màu tuần. Tuy nhiên bể vẫn sử dụng thành phần nước tẩy rửa nên một số bạn có làn da nhạy cảm có thể cân nhắc.

#9. Bể bơi La Khê – Hà Đông

Địa chỉ: La Khê – Hà Đông – Hà Nội

Giá vé: Người lớn 20k/lượt – trẻ nít 15k/lượt

Đánh giá: bể bơi khá rộng, có mái che với nhiều dịch vụ tốt như gửi xe và gửi đồ, kèm thêm dịch vụ ăn uống và sự nồng hậu của viên chức ở đây nên bể bơi La khê được đánh giá rất tốt tại Hà Đông. Tuy nhiên, nước bể cùng không được lọc hàng ngày, có mùi clo và giày dép bạn nên để gọn cận thận tránh hiện trạng bị nhầm.

Bể bơi Hà Đông

Bể bơi La Khê – Hà Đông

#10. Bể bơi Thanh Hà – Hà Đông

Địa chỉ: KĐT Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội

Giá vé: Người lớn 70k/lượt từ thứ 2 đến thứ 7, chủ nhật 80k/lượt – trẻ em 50k/lượt từ thứ 2 đến thứ 7 và chủ nhật 60k/lượt.

Với khoảng không lên đến 1250m2 thì bể bơi Thanh Hà được coi là hồ bơi rộng rãi nhất tại Hà đông nói riêng và Hà Nội nói chung. Nằm trong khu tổ hợp Thanh Hà của KĐT Thanh Hà. Hệ thống nước lọc tuần hoàn vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây bơi nhé.

Như vậy, Autempsdesvinyles đã giải đáp cho bạn về TOP 10+ Bể bơi Hà Đông được dân tình ưa chuộng nhất hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích cho mình nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *