Bể bơi Lê Quý Đôn Huế – Địa điểm cho dân cố đô

Bể bơi Lê Quý Đôn Huế được nhiều cư dân cố đô biết đến là địa điểm đẹp, hiện đại và nhiều sự kiện thể thao lớn được tổ chức tại đây. Dưới đây, xin mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Autempsdesvinyles để lưu ngay các thông tin hữu ích cho mình nhé!

Đặc điểm bể bơi Lê Quý Đôn Huế

Bể bơi Lê Quý Đôn có địa chỉ tại đường Lê Quý Đôn, thành phố Huế. Bể bơi được xây dựng tại khuôn viên to bên cạnh là sân quần vợt và bóng chuyền.

Giá vé hồ bơi:

hồ bơi này cũng có mức vé rất hơp lý chỉ 40 nghìn 1 lượt vé cho trẻ mỏ và 60 nghìn 1 lượt vé dành cho người lớn. Với vé tháng và học viên học bơi tại đây áp dụng tầm giá ưu đãi riêng. Hồ bơi mở cửa sáng và chiều, luân ca như sau:

– Sáng: Ca 1: 6h00 đến 7h00 Ca 2: 7h00-8h00

– Chiều: Ca 1: 16h30 đến 17h30 Ca 2: 17h30-18h30

Có hai hồ bơi là hồ dành cho người to và hồ dành cho con nít. bể bơi dành cho người lớn được xây dựng ngoài trời, hồ bơi dành cho trẻ nít có mái vòm che. Nhờ đáp ứng đầy đủ những quy chuẩn thiết kế nên bể bơi Lê Quý Đôn – Huế là một hồ bơi chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn cao.

Bể bơi Lê Quý Đôn Huế

Đặc điểm bể bơi Lê Quý Đôn Huế

Hồ bơi ngoài trời dành cho người lớn có chiều cao trên 1m40. Hồ đạt tiêu chuẩn bể thi đấu nhà nước có chiều dài 50m, rộng 25m có sức chứa gần 2.000m3 nước. Bể có độ dốc thoải tránh bước hụt đảm bảo an toàn cho người bơi với độ sâu ở mức nước tối đa từ 1m40 đến 2m10. Hồ có hệ thống lọc nước tuần hoàn bằng cát Thạch Anh được lấy từ sâu dưới lòng biển, với công nghệ xử lý nước hiện đại, dọn dẹp nước đạt tiêu chuẩn.

Bể bơi có đầy đủ thiết bị hồ bơi thông minh và có hàng ngũ cứu hộ đông và chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho khách bơi.

Hồ dành cho trẻ con được xây dựng tại khuôn viên đẹp, hồ có mái che hình vòm, có sức chứa khoảng 150m3 nước sạch và thay nước hằng ngày. Đặc biệt, bể bơi này không sử dụng hoá chất vì vậy không gây tác động cho sức khỏe của bé. Bể có các bậc với độ dốc xoai xoải từ 20cm đến 80cm dành cho trẻ nhỏ từ vài tháng tuổi đến trẻ có chiều cao dưới 1m40

Các dịch vụ tại hồ bơi

Dịch vụ tại bể bơi Lê Quý Đôn Huế cũng rất đa dạng. Ngoài những dịch vụ phục vụ khách khi đến bơi như tắm tráng, gửi xe, gửi đồ, ăn uống thì những dịch vụ khác như dạy bơi, học bơi cũng được đánh giá cao.

Bể bơi Lê Quý Đôn Huế

Các dịch vụ tại hồ bơi

Hồ bơi Lê Quý Đôn – Huế còn có hệ thống phòng thay đồ, tắm tráng, dọn dẹp công nghệ cao, sạch sẽ. Chẳng những thế, tại đây còn trang bị thêm khoảng trống ngồi chờ dành cho phụ huynh đưa đón con em đến bơi, có diện tích căng tin phục vụ ăn nhẹ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và không gian đẹp mắt.

Hồ bơi mở các lớp dạy bơi theo ca cho những đối tượng từ 9 tuổi đến 50 tuổi với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giáo viên những trường học, có nghiệp vụ sư phạm và chuyên môn giỏi.

Như vậy, Autempsdesvinyles đã giải đáp cho bạn về Bể bơi Lê Quý Đôn Huế và những thông tin cần biết. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích để ứng dụng cho mình nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *