Bể bơi nước mặn FLC Sầm Sơn [ĐẸP, HIỆN ĐẠI]

Bể bơi nước mặn FLC Sầm Sơn có lẽ là công trình được nhiều người biết đến với độ hoành tráng cũng như hiện đại, sang trọng của nó. Nếu bạn đi nghỉ dưỡng tại FLC Sầm Sơn mà không trải nghiệm dịch vụ này thì quả là một điều lãng phí. Dưới đây, Autempsdesvinyles sẽ cùng bạn đi khám phá chi tiết về những đặc sắc của bể bơi nước mặn này nhé!

Bể bơi nước mặn FLC Sầm Sơn có đích thực đẹp?

Hồ bơi có không gian mặt nước lên tới 5,100m2, với rất nhiều hồ bơi nhỏ có độ sâu và khoảng không khác nhau rất phù hợp cho mọi lứa tuổi. Hồ bơi được lấy hoàn toàn bằng nước biển tự nhiên, không sử dụng bất kỳ hóa chất nào cùng với công nghệ dẫn lưu thông minh để đưa nước biển từ độ sâu 10m vào hồ qua hệ thống lọc tuần hoàn với hàm lượng khí khoáng cao nên rất tốt cho sức khỏe.

Bể bơi nước mặn FLC Sầm Sơn

Bể bơi nước mặn FLC Sầm Sơn có đích thực đẹp?

Một góc view cực đẹp tại hồ bơi nước mặn FLC Sầm Sơn

Hồ bơi được thiết kế theo dạng hình tròn cùng các đường cong mềm mại với các tán cây xanh tiểu cảnh sẽ làm cho bạn cảm nhận gần gũi hơn với tự nhiên và đây cũng là tọa độ có những hình ảnh check in cực đẹp.

Bể bơi nước mặn FLC Sầm Sơn

View tại hồ bơi nước mặn FLC Sầm Sơn

Không chỉ là những hình ảnh checkin sống ảo, mà nơi đây còn là nơi ưa thích của rất nhiều các studio chọn lựa cho những cặp đôi, với các hình ảnh đẹp lộng lẫy và rất lãng mạn.

Giá vé hồ bơi nước mặn FLC sầm Sơn là bao nhiêu?

Để các khách hàng có cơ hội trải nghiệm, hòa mình vào bể bơi cực kỳ đẹp tại đây, flc đang có chính sách:

  • Miễn phí: đối với các khách hàng thuê phòng resort.
  • Bán vé: 250k/người/lượt, miễn phí cho trẻ con dưới 2 tuổi áp dụng cho khách hàng ở khu resort hoặc từ bên ngoài vào.

Bể bơi nước mặn FLC Sầm Sơn

Giá vé hồ bơi nước mặn FLC sầm Sơn là bao nhiêu?

Lưu ý: nếu bạn đi theo đoàn từ 10 người trở lên, hãy liên hệ: 0974 83 00 88 để được tương trợ mua vé với mức giá ưu đãi.

Như vậy, Autempsdesvinyles đã giải đáp cho bạn về Bể bơi nước mặn FLC Sầm Sơn. Hy vọng với những chia sẻ về điểm du lịch đang trải nghiệm này sẽ đưa ra cho bạn được những thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *